lnwshop logo

บทความ

ลือ Apple ปิด Store รำลึก "Steve Jobs" 19 ตุลาคมนี้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 ปีที่ผ่านมา
กระแสอำลาอาลัยกับการจากไปของ Steve Jobs นั้นยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง แม้แต่ Apple Store เองยังต้องปิดร้านเพื่อรำลึกถึงด้วยเช่นกัน จากข่าวลือที่ Apple ส่งอีเมลไปยัง Apple Store ทุกสาขาทั่วโลก ให้ทำการปิดร้าน 1 ชม. ตั้งแต่เวลา 13.00 น. (ตามเวลาในประเทศนั้นๆ) เพื่อให้พนักงานชมเทปถ่ายทอดสดจากสำนักงานใหญ่ โดย Tim Cook จะขึ้นพูดด้วยต…
Tags :
iPhone 4S มาไม่ทันไร โดนปั่นอีกแล้ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 ปีที่ผ่านมา
เปิดตัวได้เพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น สำหรับ iPhone 4S ที่มาพร้อมชิพใหม่สุดแรง กับ Siri สาวเสียงสวยปะจำเครื่อง ครั้งนี้ก็เหมือนเช่นเคย Will It Blend รายการที่จับอุปกรณ์ไอทีสุดรักของคุณมาปั่น คราวนี้ ดันจับ iPhone 4S มาปั่นซะไม่เหลือซากอะไรเลย แถมพิธีกรยังคุยกับ Siri ก่อนโดนปั่นด้วย 5555 (ดีนะ ที่ตอนโดนปั่นไม่ร้อง Oops!! Ouch!!! ออ…
Tags :
[iTGossip] Phone Story เกมนี้ Apple ขอแบน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 ปีที่ผ่านมา
มีเกมอยู่เกมหนึ่งเพิ่งจะขึ้นไปอยู่บน Apps Store ของ Apple ได้ไม่กี่ชั่วโมง รวดเร็วขนาดที่ผู้เขียนยังไม่ทันได้จับภาพหน้าจอ แต่ก็มีข่าวหลุดออกมามากมายในเว็บบอร์ดของ สมาร์ทโฟนหลายๆ เครื่องประเด็นก็มีอยู่ว่าเกมเกมนี้มันไปแฉด้านมืดของธุรกิจการผลิตสมาร์ท โฟนอีกทั้งกัดจิก เอาเรื่องจริงมาแฉผ่านเกมซะเจ็บเลยทีเดียว เหตุการณ์นี้กลายเป็นข่า…
Tags :
iPhone 5 คือโปรเจ็คสั่งลาของ Steve Jobs ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 ปีที่ผ่านมา
เพียงแค่ไม่กี่วันหลังจาก iPhone 4S เริ่มวางจำหน่าย ข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone รุ่นถัดไปก็โผล่ขึ้นมาทันที เว็บไซต์ CNet ได้รายงานว่า iPhone รุ่นหน้าจะมีรุปร่างที่ถูกออกแบบใหม่หมดแน่นอน เพราะเป็นโครงการที่ Steve Jobs ได้เข้ามามีส่วนร่วมอย่างมากก่อนที่จะเสียชีวิตลง CNet ได้อ้างอิงแหล่งที่มาสองแห่งด้วยกัน แห่งแรกคือโน้ตการวิจัยจาก Asho…
Tags :
NVIDIA เปิตตัว 3D Vision 2 พร้อมแว่นใหม่แจ่มใสกว่าเดิม!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 ปีที่ผ่านมา
ข่าวล่าสุดรายงานว่า NVIDIA ได้เปิดตัวเทคโนโลยี 3D Vision รุ่นที่สองหรือ 3D Vision 2 แล้ว โดยประกอบไปด้วยแว่นสามมิติชนิด active-shutter แบบใหม่ และ 3D LightBoost เทคโนโลยีการแสดงผลที่สามารถสร้างภาพที่สว่างกว่าเดิมได้ด้วยการนำแสงผ่าน เข้าไปยังแว่นที่สวมอยู่ได้มากขึ้น คุณสมบัติของแว่นตัวใหม่คือมีขนาดเลนส์ใหญ่กว่าเดิมถึง 20% แต่มีคว…
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-5 จากทั้งหมด 5 บทความ

CATEGORY

WATASHI [167]

 

                 

      ขายอะไหล่
     กล้องวงจรปิด
     คอมพิวเตอร์       
    

 

            ศูนย์ซ่อม
        กล้องวงจรปิด
        คอมพิวเตอร์                

         ผู้ดูแลระบบ                        089-6008-999

CONTACT US

0896008999

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม135,089 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด68,035 ครั้ง
เปิดร้าน7 ต.ค. 2554
ร้านค้าอัพเดท6 มิ.ย. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก